Ngắm Bộ Ảnh Cưới Chụp Dưới Mưa Của Cặp Đôi Trẻ

Ngắm Bộ Ảnh Cưới Chụp Dưới Mưa Của Cặp Đôi Trẻ

Trước khi tổ chức hôn lễ, cặp đôi Hà thành Quỳnh Trâm – Đức Trí đã thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp dưới mưa để ghi dấu lại quãng thời gian đẹp đẽ và nhiều kỷ niệm trong chặng đường bên nhau.

Ngắm Bộ Ảnh Cưới Chụp Dưới Mưa Của Cặp Đôi Trẻ

Bộ ảnh cưới của Trí và Trâm được thực hiện tại Hà Nội trong 1 ngày với những bối cảnh rất thân thuộc với người dân Hà thành: đường Hoàng Diệu, Tạ Hiện, những bức tường vẽ graffiti vui nhộn hay quán xá nhỏ xinh xắn giữa lòng thành phố tấp nập.

Điều đặc biệt nhất của bộ ảnh đó là những góc hình lãng mạn dưới cơn mưa tầm tã của hai nhân vật chính. Theo chia sẻ của ekip thực hiện thì ý tưởng chụp ảnh mưa là một cơ duyên không hẹn trước, khi đúng ngày chụp thì toàn thành phố Hà Nội bất ngờ bị bao vây bởi mưa đến mức lụt đường lụt phố.

Với tinh thần “hi sinh hết mình vì nghệ thuật”, cặp dâu rể Quỳnh Trâm – Đức Trí đã không ngần ngại xuống đường để hoàn thành bộ ảnh cưới “độc nhất vô nhị” của mình.Nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao cho biết mặc dù đây không phải là lần đầu tiên tác nghiệp dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng những cơn mưa vẫn luôn gợi được niềm cảm hứng tuyệt vời cho ảnh cưới.

Anh chia sẻ: “Có lẽ điều khiến tôi cảm thấy vui nhất khi chụp ảnh cưới cho các cặp đôi đó là được ngắm nhìn gương mặt rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc của họ mỗi khi bên nhau, cho dù trời nắng ráo hay mưa dầm. Yếu tố thời tiết luôn luôn chỉ là phụ trong sự thành công của mỗi bộ ảnh cưới, tình yêu của cô dâu chú rể mới là nguồn cảm hứng bất tận”.

Related Posts