Có Phải Kiêng Mặc Váy Cưới Khi Chưa Lấy Chồng Không?

Có Phải Kiêng Mặc Váy Cưới Khi Chưa Lấy Chồng Không? Theo quan niệm dân gian, mặc váy cưới trước khi lấy chồng là một điều kiêng kỵ. Người ta cho rằng, váy cưới là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn, chỉ nên mặc trong ngày cưới. Nếu mặc váy cưới trước khi lấy chồng, người đó sẽ gặp phải những điều xui xẻo, khó tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.

Có Phải Kiêng Mặc Váy Cưới Khi Chưa Lấy Chồng Không?

Theo quan niệm dân gian, mặc váy cưới trước khi lấy chồng là một điều kiêng kỵ. Người ta cho rằng, váy cưới là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn, chỉ nên mặc trong ngày cưới. Nếu mặc váy cưới trước khi lấy chồng, người đó sẽ gặp phải những điều xui xẻo, khó tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.

Có Phải Kiêng Mặc Váy Cưới Khi Chưa Lấy Chồng Không?
ảnh minh họa

Tuy nhiên, quan niệm này chỉ mang tính chất tâm linh, chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào chứng minh. Ngày nay, nhiều người cho rằng, việc mặc váy cưới trước khi lấy chồng không ảnh hưởng gì đến hạnh phúc hôn nhân. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng, việc mặc váy cưới trước khi lấy chồng sẽ giúp họ có thêm tự tin và cảm thấy hạnh phúc hơn.

Vì vậy, việc có nên kiêng mặc váy cưới trước khi lấy chồng hay không là tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Nếu bạn là người tin vào tâm linh, bạn có thể kiêng mặc váy cưới trước khi lấy chồng. Tuy nhiên, nếu bạn là người không tin vào tâm linh, bạn có thể mặc váy cưới trước khi lấy chồng nếu muốn.

Dưới đây là một số lý do khiến nhiều người lựa chọn mặc váy cưới trước khi lấy chồng:

 • Chụp ảnh cưới đơn thân: Chụp ảnh cưới đơn thân là một xu hướng được nhiều người yêu thích. Việc mặc váy cưới sẽ giúp bạn có được những bức ảnh cưới đẹp và đáng nhớ.
 • Thử váy cưới để lựa chọn: Nếu bạn chưa có ý tưởng về chiếc váy cưới mà mình muốn mặc trong ngày cưới, bạn có thể đi thử váy cưới trước để lựa chọn.
 • Trải nghiệm cảm giác mặc váy cưới: Nhiều người cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi mặc váy cưới. Việc mặc váy cưới trước khi lấy chồng sẽ giúp bạn có được cảm giác đó.

Tóm lại, việc có nên kiêng mặc váy cưới trước khi lấy chồng hay không là tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Bạn có thể cân nhắc các yếu tố trên để đưa ra quyết định phù hợp với bản thân.

Địa Chỉ Cho Thuê Váy Cưới Tại Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Đến với Khói Studio bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều concept chụp ảnh khác nhau, từ năng động đến nhẹ nhàng, từ ngọt ngào đến phá cách. Đặc biệt là chi phí chụp ảnh vô cùng hợp lý, có thể phù hợp với mức mà chúng ta có thể chi trả cho một bộ ảnh cưới đẹp. Nếu chọn Khói Studio thì bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh có những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của địa điểm này nhé.

 • Địa Chỉ: 79 Phùng Chí Kiên
 • SĐT Liên Hệ:02383.77.99.77
 • Website: www.khoistudio.vn
 • Fanpage: fb.me/photobykhoi

Đến với Khói Studio bạn sẽ được thoải mái lựa chọn concept theo sở thích của mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhiếp ảnh gia, make up, hậu kỳ để cho ra đời những shoot hình cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ của Khói Studio gồm:

Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể

 • Make up cho cô dâu/chú rể
 • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh/phim trường
 • Slide trình chiếu lên màn hình lớn
 • Váy cưới cho cô dâu
 • Vest cho chú rể
 • ….

Khói Studio có đội ngũ trẻ trung luôn cập nhật những phong cách và style trang điểm và chụp ảnh một cách nhanh chóng và kịp thời nên bạn đừng lo là album ảnh cưới của bạn sẽ bị lỗi thời nhé.Khói Studio này sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi bằng sự chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng tìm kiếm những phối cảnh hình ảnh độc đáo. Cô dâu sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp bởi chính bàn tay khéo léo của những chuyên gia make up.

Tags: Váy Cưới, Thuê Váy Cưới, Thuê Váy Cưới Ở Vinh, Thuê Váy Cưới Tại Vinh, Thuê Váy Cưới Nghệ An

Related Posts